Khối thi đua CSND tổ chức giải kéo co, đẩy gậy nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND

Ngày 09/7/2022, Khối thi đua các đơn vị CSND đã tổ chức giải kéo co, đẩy gậy nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962-20/7/2022). Dự lễ khai mạc, bế mạc giải có Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh.

Buổi lễ khai mạc giải.
Các VĐV tham gia giải.
Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Hoạt động đã thu hút gần 140 vận động viên không chuyên đến từ các đơn vị trong Khối thi đua CSND tham gia tranh tài ở 02 nội dung, gồm: kéo co và đẩy gậy. Các đội thi đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu nhiệt tình, hăng say, đoàn kết và đầy quyết tâm; đã cống hiến cho khán giả những giây phút sôi nổi, đầy kịch tính ở từng nội dung thi đấu.

Các đội thi thi đấu môn kéo co.
Mặc dù thời tiết nắng gắt tuy nhiên các đội thi, VĐV đã thể hiện tinh thần cao thượng, sôi nổi và quyết tâm đã tạo được không khí rất sôi nổi.
Các VĐV thi đấu môn đẩy gậy.

Kết thúc giả Ban tổ chức đã trao các giải môn kéo co cho các đơn vị, giải Nhất là Phòng PC11, giải Nhì cho đơn vị PC07, giải Ba cho đơn vị PC09 và PK02, giải khuyến khích cho 02 đơn vị là PC02 và PC10. Với nội dung môn đẩy gậy, giải Nhất thuộc về đơn vị PC10, giải Nhì là đơn vị PC07, giải Ba thuộc về đơn vị PC11 và PC06, 02 giải khuyến khích PC05 và PC09.

Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt giải môn kéo co.
Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh và chỉ huy đơn vị Khối trưởng (PC11), Khối phó (PC01) trao giải cho các đội thi môn kéo co.

Thông qua hoạt động này nhằm khơi dậy niềm tự hào và vinh dự về truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng CSND, tạo không khí vui tươi sôi nổi, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao tăng cường sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ; đồng thời, tăng cường mối quan hệ phối hợp, đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua CSND.

Trần Tuấn