Khối thi đua XDLL-TT-HCKT tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2017  

65

 

Sáng nay, 08/11/2017, Khối thi đua Xây dựng lực lượng- Trực thuộc- Hậu cần kỹ thuật, Công an tỉnh  đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2017. Dự, chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Quốc Tường- Phó Giám đốc Công an tỉnh-Phó Chủ tịch HĐTĐKT Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo chỉ huy các đơn vị trong khối.

 

Khối thi đua XDLL – TT-HCKT tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ Quốc” năm 2017

Thực hiện khẩu hiệu hành động “Đổi mới- Chủ động -Kỷ cương- Trách nhiệm- Hiệu quả” trong thực hiện phong trào thi đua vì ANTQ năm 2017 của Công an tỉnh, Khối thi đua XDLL-TT-HCKT  đã chủ động nắm bắt, phân tích, dự báo tình hình, tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, phối hợp các đơn vị triển khai thực hiện tốt các mặt công tác; cùng với đó làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác đảng và công tác quần chúng; đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ; tăng cường công tác quản lý cán bộ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương; đề cao vai trò nêu gương, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy trong đơn vị ; kịp thời tuyên truyền, biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời, nghiêm túc xử lý các trường hợp CBCS sai phạm. Tổ chức triển khai, học tập, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 ( Khoá XII) và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, cuộc vận động ” Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” đến toàn thể Cán bộ, chiến sỹ, đảng viên, đoàn viên, hội viên. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác hậu cần kỹ thuật luôn đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ công tác thường xuyên và đột xuất của Công an tỉnh… 

Nhìn nhận kết quả thực hiện phong trào thi đua trong năm 2017, các đơn vị trong khối thi đua đã cùng trao đổi, thảo luận đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Quốc Tường đánh giá cao công tác tổ chức phong trào thi đua của khối thi đua XDLL-TT-HCKT trong năm qua. Đánh giá cao sự chuyển biến rõ nét, nhanh hơn, bám sát hơn, kịp thời hơn trong công tác tham mưu năm 2017. Công tác Đảng, Thanh niên, Phụ nữ có sự đổi mới, sáng tạo. Nhiều CBCS tận tụy, làm việc ngoài giờ, thứ 7, CN vì nhân dân, vì tiến độ công việc chung. Không để xẩy ra những vi phạm, sai phạm lớn trong các đơn vị và CBCS thuộc Khối. Tuy nhiên, phong trào thi đua cũng không tránh khỏi việc ở các lĩnh vực, tập thể nhỏ còn chưa chủ động tham mưu. Công tác kiểm tra, hướng dẫn còn bất cập với đòi hỏi của tình hình. Chưa cụ thể hoa, rõ nét hóa các khẩu hiệu hành động…Đồng chí yêu cầu Khối trưởng, Phó Khối trưởng năm 2018 và CBCS trong toàn Khối nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, chỉ đạo quyết liệt để phong trào thi đua năm 2018 đạt thành tích cao hơn.

 

Thiên Ca