Lực lượng Công an đảm bảo tốt an ninh trật tự cho giải đua xe đạp toàn quốc đi qua địa bàn

Ngày 5 tháng 4 năm 2023, Giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 35, năm 2023 có lộ trình đi qua địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Với thông điệp “Non sông liền một dải-Niềm tin chiến thắng” Giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm nay quy tụ gần 100 vận động viên (VĐV) thuộc 14 đội đua trong cả nước, thi đấu ở 25 chặng đua, với tổng lộ trình 2.964km.

Các vận động viên về đích chặng 4 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Đồng Hới

Chặng đua thứ 4 bắt đầu hành trình từ TP. Vinh (Nghệ An) đến TP. Đồng Hới (Quảng Bình) dài 197,4km. Đây là chặng đua có lộ trình dài nhất giải và xác định chủ nhân đầu tiên của danh hiệu áo chấm đỏ-vua leo núi-chinh phục Đèo Ngang.

Để đảm bảo cho giải đua được an toàn, lực lượng Công an tỉnh đã triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông, tổ chức chốt chặn tại các tuyến đường trọng điểm, xung yếu nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho đoàn đua đi qua…

Sau khi về đích tại Quảng trường Hồ Chí Minh ở thành phố Đồng Hới, ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên có thành tích cao trong chặng 4.

Sáng ngày 6.4, giải đã tổ chức xuất phát tiếp tục chặng đua thứ 5, đi thành phố Huế.

Ngô Quang Văn