Lực lượng Công an tỉnh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giải đua xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 qua Quảng Bình

315

 Ngày 5 tháng 9 năm 2018, Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 có chặng 4 dừng chân tại thành phố Đồng Hới và ngày 6 tháng 9 có chặng 5 được tổ chức dua cá nhân tính điểm. Các tay đua tham gia lộ trình 10km từ chân tượng đài Mẹ Suốt trên đường Quách Xuân Kỳ đến đường Trương Pháp và ngược lại.

Giải đua xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 chặng 4, 5 đi qua Quảng Bình

Đây là giải đua gồm 14 chặng với tổng lộ trình thi đấu hơn 1.800 km dọc theo chiều dài đất nước. Đoàn đua sẽ đi qua nhiều cung đường đẹp nhất Việt Nam, với các điểm dừng chân tại Thanh Hoá, Nghệ An, thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh Đắk Lắk, thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước và kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/9.

Vận động cán đích đầu tiên khi đến Quảng Bình trong chặng 4

Giải năm nay giải có 6 đội đua trong nước và 6 đội khách mời nước ngoài rất mạnh, trong đó có 3 đội đã từng đăng ký thi đấu ở giải đua xe đạp VTV Cup năm 2017 và đóng góp nhiều cái tên đáng chú ý từng giành những thành tích cao.

Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự cho Cuộc đua xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 chặng qua Quảng Bình

Trong quá trình đoàn đua đến và diễn ra chặng đua thứ 5 tại Quảng Bình, lực lượng Công an tỉnh đã đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần quan trọng cho việc thành công của giải. Trước đó, vào chiều ngày 5 tháng 9, lãnh đạo Công an tỉnh đã trực tiếp đi kiểm tra và chỉ đạo các lực lượng làm nhiệm vụ tại các tuyến đường phục vụ đoàn đua đi qua. Sau khi nghe báo cáo của các lực lượng làm nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần chủ động của lực lượng Công an thành phố Đồng Hới, sự phối hợp nhịp nhàng của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, sự hỗ trợ cần thiết về chuyên môn của các đơn vị như Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát Cơ động… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc đua đến và diễn ra tại Quảng Bình trong hai ngày 5 và 6 tháng 9.

Một số hình ảnh tại Cuộc đua xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018:

Sẵn sàng đảm bảo an toàn cho đoàn đua cán đích
Sẵn sàng đảm bảo an toàn cho đoàn đua cán đích
Sẵn sàng đảm bảo an toàn cho đoàn đua cán đích
Dẫn đoàn về đích an toàn
Dẫn đoàn về đích an toàn
Đoàn đua về đích an toàn
Bảo đảm trật tự cho chặng đua
Bảo đảm trật tự cho chặng đua
Bảo đảm trật tự cho chặng đua
Bảo đảm trật tự cho chặng đua
An toàn tham gia thi đấu
Đoàn đua về đích an toàn

Thực hiện: Ngô Quang Văn