Mang niềm vui đến với các em học sinh xã biên giới Lâm Thủy

Với tinh thần nâng cao văn hóa đọc, tri thức cho các em học sinh vùng biên giới, được sự đồng hành của Thư viện tỉnh, Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Sách đến với các xã vùng biên” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là điểm đến đầu tiên trong hành trình yêu thương, tri thức đến với bà con Nhân dân và lực lượng Công an xã tại các xã vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Không chỉ phục vụ lưu động việc đọc sách cho các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Lâm Thủy, Đoàn công tác đã dành tặng 10 suất học bổng cho các học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tặng trên 70 đầu sách cùng 40 tờ báo Xuân của các tỉnh, thành cho Công an xã Lâm Thủy.

Sau đây là những hình ảnh ý nghĩa và đậm tính nhân văn trong chương trình “Sách đến với các xã vùng biên” tại xã Lâm Thủy:

Rất đông học sinh của trường tham gia trong chương trình “Sách đến với các xã vùng biên giới”.

Các bạn học sinh đã có khoảng thời gian thật vui và ý nghĩa khi được đọc những quyển sách mà bấy lâu mình ao ước.
Với sự hỗ trợ của các cô, chú Thư viện tỉnh; Hội Phụ nữ Phòng PX03, Công an tỉnh, các bạn học sinh được tự do lựa chọn những quyển sách phù hợp với lứa tuổi của mình.

Đưa tri thức đến với các em học sinh vùng biên giới- Đây có lẽ là là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc mà mỗi cán bộ, chiến sỹ Hội Phụ nữ phòng PX03, Công an tỉnh có được sau chuyến đi về với xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.
Các em học sinh còn được đón nhận món quà ý nghĩa trong những ngày đầu xuân mới.
70 đầu sách cùng 40 tờ báo Xuân của các tỉnh, thành được tặng cho Công an xã Lâm Thủy.

T/h: N.O-HP-M.Thêm