Mang yêu thương về với bà con vùng lũ

319

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, nhằm giúp đỡ, động viên đồng bào bị tiệt hại do lũ lụt, ngày 19/9/2019 vừa qua, tại bản Ra Mai, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình; Chi đoàn An ninh điều tra – Hội phụ nữ An ninh nhân dân I với sự đồng hành, tài trợ của Công ty TNHH Đầu tư tổng hợp Minh Anh, Công ty FALCON Vạn Xuân và Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng tổ chức chương trình “Hướng về đồng bào lũ lụt”.

Trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị gia 500.000đ cho 100 hộ dân tại bản Ra Mai

 

 

Đến với bà con bản Ra Mai, đoàn đã trao 100 suất quà gồm gạo, mì tôm, đèn pin và các nhu yếu phẩm cần thiết cho 100 hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng giá trị hoạt động là 50.000.000đ.

Các phần quà được đựng trong túi thân thiện với môi trường

Các phần quà được đựng trong túi thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn – Hội đã tổ chức tuyên truyền cho quần chúng nhân dân về tác hại của rác thải nhựa và bao bì ni-lon, kêu gọi bà con nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế hủy hoại môi trường thiên nhiên.

Những phần quà ấm áp yêu thương đã phần nào chia sẻ những khó khăn, mất mát cho bà con vùng lũ. Đồng thời, qua hoạt động này để mỗi CBCS, đoàn viên, hội viên càng thấy rõ hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục gắn bó máu thịt với nhân dân, hết sức, hết lòng vì bình yêu và hạnh phúc của nhân dân.

Chi đoàn ANĐT- Hội phụ nữ ANNDI