Người dân viết thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát 113 Công an Quảng Bình

Ngày 09/7, chị Thái Thị Mỹ Nương (SN 1987) trú tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã viết thư gửi Giám đốc Công an tỉnh để cảm ơn các đồng chí cán bộ thuộc đội Cảnh sát phản ứng nhanh (113), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) vì đã kịp thời ứng cứu người nhà của chị sau một vụ tai nạn giao thông.

Trước đó, vào khoảng 21h10’ ngày 08/7/2024, chồng chị Nương, anh  Bùi Văn Quang điều khiển xe ô tô mang BKS 73A.088.56 lưu thông trên đường Văn Cao, thuộc phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, do không làm chủ được tốc độ, nên anh đã lao xe xuống hồ nước trong đêm tối.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Nhận được tin báo từ người dân về vụ tai nạn trên, tổ trực ban ngay lập tức báo tổ phản ứng nhanh do đồng chí thiếu tá Đàm Quang Quyết làm tổ trưởng và đồng chí Đại úy Ngô Quang Phúc tổ viên đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Sau khi tiếp cận vụ tai nạn, các đồng chí trong tổ công tác nhìn thấy chiếc xe ô tô dưới hồ và nạn nhân đang nằm cạnh bờ hồ trong tình trạng ngất xỉu. Thấy tình hình nguy cấp, các đồng chí đã khẩn trương nhờ sự giúp đỡ của người dân, hỗ trợ đưa nạn nhân lên xe của tổ cảnh sát 113 để kịp thời đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, đã giúp anh Quang qua cơn hoạn nạn, hiện tình trạng chồng chị Nương đã dần bình phục.

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Thư cảm ơn của người dân gửi lên đồng chí Giám đốc Công an tỉnh

Trong thư, chị Thái Thị Mỹ Nương đã bày tỏ lòng biết ơn đối với với lực lượng Công an Quảng Bình, chị viết: “Tôi là người vợ, đại diện cho gia đình viết thư cảm ơn đến lãnh đạo Công an tỉnh, Chỉ huy phòng PC06 đã đào tạo những cán bộ kịp thời giúp dân khi hoạn nạn. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng biết ơn. Tôi xin kính chúc đồng chí giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy và các đồng chí sức khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

HTT