Người dân viết thư cảm ơn lực lượng Công an xã

Vừa qua, đồng chí Hồ Duy Ánh, cán bộ Công an xã Hải Phú (Công an huyện Bố Trạch) nhận được thư cảm ơn của chị Hoàng Hồng Vân (trú tại xã Hải Phú) về hành động đẹp trong quá trình giúp đỡ giải quyết thủ tục hành chính.

Qua tìm hiểu được biết, bố mẹ của chị Vân đã ngoài 94 tuổi, tuy nhiên chưa có số định danh cá nhân, do đó các quyền lợi chưa được thụ hưởng, mặt khác hồ sơ của ông bà qua nhiều thời kỳ không trùng khớp thông tin với nhau nên gặp khó khăn trong việc làm lại hồ sơ. Chị Vân cho biết: “thấy khó khăn như vậy có lúc tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ, tuy nhiên thật may mắn khi gặp và được đồng chí Hồ Duy Ánh, cán bộ Công an xã Hải Phú hướng dẫn tận tình đã tiếp thêm động lực, niềm tin cho tôi”.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ chị Vân, nắm được hoàn cảnh gia đình chị, đồng chí Ánh đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và hoàn thành hồ sơ sau 02 ngày làm việc.

Khi nhận được thông báo từ đồng chí Ánh là hồ sơ đã làm xong thì Chị Vân vô cùng cảm động và vui mừng, chị Vân đã viết thư cảm ơn đăng tải trên nền tảng mạng xã hội facebook, dưới bài đăng là những lời cảm ơn gửi tới đồng chí Ánh – người Công an tận tụy. Sau khi bài viết đăng tải trên facebook đã nhận được rất nhiều lời khen đối với đồng chí Công an xã của cộng đồng mạng.

Những lời cảm ơn của người dân dưới thư cảm ơn của chị Vân đăng tải trên mạng xã hội

Những lời cảm ơn của người dân đã làm ấm lòng và tiếp thêm sức mạnh, ý chí cùng tinh thần “Vì nước quên thân, vì Nhân dân phục vụ” của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an. Hành động của đồng chí Hồ Duy Ánh, cán bộ Công an xã Hải Phú góp phần làm lan tỏa, nhân lên những hình ảnh đẹp, việc làm đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn sâu sắc của toàn lực lượng trong việc giữ gìn cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Ngọc Hoàng