Những suất cơm “Ấm áp tình cảm Công an với Nhân dân”

Trong 02 ngày 25 và 26/9/2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp với Hội LHPN Thành phố Đồng Hới nấu hơn 1.000 suất ăn phục vụ các lực lượng làm nhiệm vụ và người dân cách ly trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cùng cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn; chia sẻ, giúp người dân ở khu cách ly yên tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả. Từ những việc làm thiết thực, ý nghĩa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, những món ăn thắm đượm nghĩa tình của cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh đã góp phần tiếp thêm sức mạnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và thêm tô thắm hình ảnh, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Công an nhân dân Việt Nam. Trước đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã  đã kêu gọi sự đóng góp của hội viên để mua lương thực, thực phẩm, rau xanh trao tặng đến các bếp nấu ăn phục vụ các chốt, các khu cách ly.

Nhân lên những nghĩa cử ấm áp, sẻ chia và thể hiện ý thức trách nhiệm với cộng đồng – đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã được Hội phụ nữ, Công an tỉnh Quảng Bình tập trung chỉ đạo các cấp hội viên tiếp tục triển khai các hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, góp phần chia sẻ khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh trong hoạt động chung tay phối hợp nấu những suất cơm “Ấm tình quân dân”.

Cán bộ hội viên phụ nữ Khối XDLL-TT-HC, Công an tỉnh đảm nhận phục vụ cơm ngày 25/9/2021.

Các suất cơm được cán bộ, hội viên phụ nữ Khối ANND, Công an tỉnh phối hợp chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vào trưa ngày 26/9/2021.

Cán bộ, hội viên phụ nữ Khối CSND, Công an tỉnh chuẩn bị những suất cơm ân tình vào chiều ngày 26/9/2021.

T/h: N.O- T.Trang