Khối thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố  khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Ngày 25 tháng 9 năm 2021, Khối thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng đồng chí Trung úy Võ Hoài Linh, ở xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch. Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.

Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trung úy Võ Hoài Linh

Đồng chí Trung úy Võ Hoài Linh, hiện đang công tác tại Công an thị trấn Nông trường Việt trung, có hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, nhà cửa hư hỏng, xuống cấp và chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề khi mùa mưa bão đến.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ khởi công
Các đại biểu dự Lễ khởi công

Để kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng chí, đồng đội, động viên cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khối thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố đã phát động quyên góp trong toàn thể cán bộ, chiến sỹ hỗ trợ gia đình đồng chí Võ Hoài Linh số tiền 80 triệu đồng để cùng với gia đình xây dựng ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng hơn trước mùa mưa bão.

Thượng tá Đinh Cao Quang – Trưởng Công an thành phố Đồng Hới, Khối trưởng khối thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố phát biểu tại Lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao cách làm của Khối thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố. Ngoài việc thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các mặt công tác Công an, Khối đã có nhiều hoạt động tình nguyện, tình nghĩa, nhất là kịp thời hỗ trợ kinh phí để xây dựng, sửa chữa nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ trong khối có hoàn cảnh còn khó khăn. Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, kịp thời chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sỹ. Đồng chí cũng lưu ý, để công trình đạt chất lượng, tiến độ khối thi đua ngoài việc hỗ trợ một phần kinh phí, cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ gia đình trong quá trình xây dựng, phấn đấu sớm hoàn thành khi mùa mưa bão đang cận kề.

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu tại Lễ khởi công
Đại diện gia đình phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lực lượng Công an, cấp ủy chính quyền địa phương đối với gia đình
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và Khối thi đua tiến hành bỏ viên đá đầu tiên khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trung úy Võ Hoài Linh

Ngô Quang Văn