PC06 vận động thu hồi nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ

Thực hiện đợt cao điểm vận động cá biệt thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, qua gần 1 tháng triển khai, cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã vận động người dân trên địa bàn tự nguyện giao nộ 01 súng hơi bắn đạn bi, 01 súng bắn đạn cao su, 01 dùi cui điện, 29 viên đạn quân dụng và 19 viên đạn bi. Ngoài ra, đơn vị đã làm thủ tục thu hồi 04 dùi cui điện và 20 dùi cui cao su từ Ban Quản lý dự án điện 2 do không còn nhu cầu sử dụng.

Cùng với việc tuyên truyền vận động nhân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ còn tồn tại trong nhân dân, các phòng nghiệp vụ Công an  sẽ tăng cường công tác đấu tranh với các hành vi vi phạm, không để trôi nổi ngoài xã hội để các đối tượng lợi dụng để phạm tội.

Ngô Quang Văn