Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2022

Căn cứ Thông tư 22/2022/TT-BCA ngày 10/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về lao động hợp đồng trong Công an nhân dân;

Căn cứ công văn số 8814/X01-P2 ngày 16/6/2022 của Cục Tổ chức cán bộ về việc thông báo chỉ tiêu lao động hợp đồng hưởng lương từ ngân sách nhà nước năm 2022;

Công an tỉnh Quảng Bình thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng, cụ thể như sau:

I- Số lượng, vị trí công việc tuyển dụng

Lao động hợp đồng không xác định thời hạn: 05 chỉ tiêu, cụ thể:

1. Phòng Tổ chức cán bộ: 01 chỉ tiêu

– Vệ sinh khu vực sử dụng chung ở cơ quan, chăm sóc vườn hoa cây cảnh: 01.

1. Phòng Hậu cần: 03 chỉ tiêu

– Vệ sinh khu vực sử dụng chung ở cơ quan, chăm sóc vườn hoa cây cảnh: 01;

– Vận hành, sữa chữa, bả no trì hệ thống cấp điện, cấp thoát nước: 01;

– Kỹ thuật viên xét nghiệm: 01.

1. Công an thành phố Đồng Hới: 01 chỉ tiêu

– Cấp dưỡng: 01.

II- Điều kiện, hồ sơ đăng ký dự tuyển

1. Điều kiện dự tuyển

– Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận.

– Có tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên. Ưu tiên ký kết hợp đồng lao động có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu khi người lao động đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật Lao động.

– Có trình độ chuyên môn cần thiết theo yêu cầu của đơn vị trực tiếp sử dụng lao động.

– Có đủ sức khỏe lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên.

– Đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an) có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người lao động làm việc;

– Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên;

– Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp theo yêu cầu của công việc cần tuyển;

– Bản sao các loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

III. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển

1. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Từ ngày 20 tháng 07 năm 2022 đến hết ngày 08 tháng 08 năm 2022.
  2. Địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển:

Người dự tuyển nộp hồ sơ tại trụ sở làm việc của Công an các đơn vị, địa phương được phân bổ chỉ tiêu lao động hợp đồng, cụ thể:

– Phòng Tổ chức cán bộ: Số 06 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (Liên hệ đồng chí Đại úy Hoàng Đức Đại, Cán bộ Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo; Số điện thoại: 0966996919).

– Phòng Hậu cần: Số 06 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (Liên hệ đồng chí Đại úy Trương Mạnh Tuấn, Phó Đội trưởng Đội Hành chính – Quản trị; Số điện thoại: 0943139456).

– Công an thành phố Đồng Hới: Đường Lý Nam Đế, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (Liên hệ đồng chí Thiếu tá Trần Thị Như Hoa, Phó Đội trưởng Đội chính trị – hậu cần; Số điện thoại: 0837833555).

1. Thời gian, địa điểm phỏng vấn: Công an tỉnh sẽ thông báo sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ dự tuyển.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Quảng Bình để được hướng dẫn (Số điện thoại: 0966996919).