Phát động tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024

Thực hiện Công văn số 998-CV/BTGTU, ngày 14/8/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Bình về việc tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024, yêu cầu các đảng uỷ, chi uỷ cơ sở trực thuộc triển khai một số nội dung sau:

1. Căn cứ vào Kế hoạch số 514-KH/BTGTW, ngày 06/8/2024 của Ban Tuyên giáo Trung ương để tuyên truyền sâu rộng, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên tích cực tham gia Cuộc thi trên Trang thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn) và các báo, tạp chí, trang thông tin điện tử có link liên kết cuộc thi.
  2. Xem đây là một hoạt động quan trọng để góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhanh chóng đi vào cuộc sống, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và những nhận thức lệch lạc xung quanh các chủ trương của Đảng về hoàn thiện thể chế, phát huy nguồn lực đất đai và Luật Đất đai năm 2024.
  3. Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên tham gia Cuộc thi.

Kết quả triển khai thực hiện báo cáo hàng tuần về Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh (qua Đảng uỷ PX03) để tập hợp, báo cáo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, cụ thể:

– Tuần thứ nhất, trước ngày 25/8/2024.

– Tuần thứ hai, trước ngày 01/9/2024.

– Tuần thứ ba, trước ngày 08/9/2024.

Yêu cầu các đảng uỷ, chi uỷ cơ sở trực thuộc triển khai thực hiện.