Phối hợp trao 1.000 suất quà “Tết vì người nghèo” tại Quảng Bình

208

Ngày 14-1, Công ty bia Carlsberg đồng hành cùng Báo CAND và Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức trao quà “Tết vì người nghèo” cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa bàn huyện Lệ Thủy.

Trong chương trình “Huda luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu” do Công ty bia Carlsberg phát động tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa bàn tỉnh Quảng Bình gồm 1.000 phần quà. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo, dầu ăn, nước mắm, bánh kẹo, trà và 01 thùng bia Huda, trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng.

Đại diện nhà tài trợ Công ty bia Carlsberg và Báo CAND, Công an tỉnh Quảng Bình trao quà cho người nghèo tại huyện Lệ Thủy.

Những suất quà đã được nhà tài trợ, đơn vị đồng hành là Báo CAND đã trực tiếp trao đến tận tay cho 150 hộ gia đình nghèo của người dân các xã Văn Thủy, Dương Thủy và Mỹ Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Cùng thời gian này, 850 suất quà được nhà tài trợ bia Huda đã trao tận tay cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa bàn các huyện Bố Trạch, Quảng Trạch, Quảng Ninh, Minh Hóa, TX. Ba Đồn và TP. Đồng Hới trong những ngày xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần.  

Được biết, những năm qua Công ty bia Carlsberg đã cùng phối hợp với Báo CAND, Công an tỉnh Quảng Bình triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình “Tết vì người nghèo” tại Quảng Bình, đã góp phần giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo có được cái tết ấm cúng, sum vầy hơn trong mỗi dịp tết đến xuân về.

 

                                                                   Trần Tuấn