Phòng an ninh Đối nội Công an Quảng Bình trao, tặng quà tại các chốt kiểm dịch và các khu cách ly tập trung.

801

Ngày 2/9/2021, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh đã có chuyến thăm tặng quà tại một số chốt kiểm dịch và các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch.

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, vất vả của những người đang làm nhiệm vụ tại 06 chốt kiểm dịch và 02 khu cách ly trên địa bàn thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch, phòng An ninh Đối nội, đoàn công tác đã tặng quà các điểm nói trên với những nhu yếu phẩm cần thiết như nước uống, nước sát khuẩn tay, khẩu trang, sữa…Hoạt động có ý nghĩa này, phần nào động viên, chia sẻ tinh thần cùng những người đang ngày đêm làm nhiệm vụ 24/24, trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hoạt động trao tặng quà của đoàn công tác tại các điểm:

Trao quà tại Chốt đường Hà Huy Tập

 

Đoàn công tác trao quà tại Trường Trung cấp Chính trị tỉnh.

 

Thiếu tá Phan Thanh Nhàn -Phó trưởng phòng An ninh Đối nội cùng đoàn trao tặng tại chốt kiểm dịch xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch

 

Trao tặng quà tại chốt xã Hải Phú.

 

Trao quà tại chốt QL1A đường tránh xã Lý Trạch.

 

Thiếu tá Phan Thanh Nhàn Phó trưởng phòng cùng đoàn công tác trao tặng quà tại trường THPT dân dộc nội trú tỉnh Quảng Bình.

 

Trao quà tại chốt kiểm dịch tiếp giáp Quảng Ninh tại Lương Ninh

 

Trao tặng quà tại chốt Phú Hải

 

HTT