Phòng Hậu cần Công an tỉnh trao quà đồng bào dân tộc

Đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng Hậu cần vừa phối hợp Phòng Kỷ Nguyên, công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 có chuyến hành trình đến với bà con dân Vân Kiều tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn công tác đã đến với bản Khe Cát và bản Khe Cà của xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình nơi này tập trung chủ yếu là dân tộc Vân Kiều, cuộc sống đặc biệt khó khăn, trao tặng 160 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho ngày tết như gạo, nước mắm, đường, dầu ăn, mỳ tôm, bánh kẹo… Tổng trị giá số tiền 40 triệu đồng.

Hy vọng những món quà nhỏ, mang ý nghĩa lớn này của đoàn công tác sẽ giúp đồng bào dân tộc Vân Kiều có một cái tết ấm và hạnh phúc bên gia đình.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

Công tác chuẩn bị quà tại bản Khe Cát
Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 trao quà đồng bào bản Khe Cát
Trao quà động viên cho bà con tại bản Khe Cát, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh
Trao quà tại bản Khe Cà

Tặng quà, động viên thăm hỏi đồng bào dân tộc bản Khe Cà, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

Đoàn công tác chụp hình cùng đồng bào bản Khe Cà
Đoàn công tác chụp hình cùng đồng bào bản Khe Cát, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

HTT