Phòng Hậu cần-Kỹ thuật với chương trình “Xuân ấm vùng cao”

308

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND (25/01/1948 – 25/01/2018). Đoàn thanh niên, Phụ nữ phòng PH41 vừa phối hợp tổ chức chương trình “Xuân ấm vùng cao” tại bản MòO, Ồồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

 

Như đã thành thông lệ, mỗi năm vào dịp này, CBCS phòng Hậu cần – Kỹ thuật lại vượt qua hàng trăm cây số đường rừng, đèo dốc quanh co, đến với đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng biên giới để mang đến những món quà xuân ấm vùng cao. Năm nay đoàn công tác trở lại Bản Mòo, Ồồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa với tinh thần sẻ chia, động viên đồng bào dân tộc Rục nhân dịp Tết đến, Xuân về.

 

Vận chuyển quà chuẩn bị trao cho bà con
Công tác chuẩn bị
Lương thực chuẩn bị trao cho bà con

Tại đây đoàn đã trao 50 suất quà bao gồm áo ấm, mũ len, gạo và một số nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sinh hoạt hàng ngày cho đồng bào. Đây là số tiền và quà được CBCS đoàn viên, hội viên phòng PH41 quyên góp. Dịp này, đoàn cũng đã đến nhà động viên, thăm hỏi và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong bản.

 

Ấm áp và sẽ chia
Cô và cháu
Ngày mai lớn khôn cháu sẽ thay cô bảo vệ ANTT bản, làng
Chia kẹo cho các cháu nhỏ
Đại diện BCH Phòng PH41 và Công an huyện Minh Hóa trao quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn trong bản
Đại diện đoàn thanh niên phòng PH41 trao quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Các em nhỏ hạnh phúc khi được đoàn viên, hội viên phòng PH41 khoác áo và mũ mới
Chụp ảnh lưu niệm cùng bà con và chính quyền địa phương

 Mỗi một CBCS phòng Hậu Cần – Kỹ Thuật đã và sẽ luôn hướng về nguồn, hướng về những địa bàn vùng sâu, vùng xa, nơi có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này càng ý nghĩa thiết thực hơn để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công an nhân dân. Góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 

Thùy Trang