Sơ kết công tác hậu cần 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 24/7, Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác hậu cần 6 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm 2024, công tác hậu cần cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đề ra, Công an các đơn vị, địa phương đã tranh thủ được nguồn kinh phí hỗ trợ để phục vụ xây dựng, mua sắm, sửa chữa, thực hiện các nhiệm vụ chính trị; đảm bảo kinh phí, vật tư, phương tiện, vũ khí, công cụ hỗ trợ… đáp ứng kịp thời công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng của toàn Công an tỉnh. Chủ động thực hiện công tác hậu cần đảm bảo cho Công an tỉnh mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh, 75 năm Quảng Bình quật khởi, 35 năm tái lập tỉnh và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Cán bộ chiến sỹ làm công tác hậu cần luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Hùng- Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh báo cáo tổng kết công tác hậu cần 6 tháng đầu năm 2024.

Một số thảo luận tại hội nghị

Hội nghị cũng đã tập trung trao đổi, thảo luận những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác hậu cần, đưa ra những giải pháp khắc phục trong 6 tháng cuối năm.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả mà phòng Hậu cần Công an tỉnh và Công an các đơn vị địa phương đã nỗ lực đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí yêu cầu Phòng Hậu cần phải làm tốt công tác tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh trong quản lý, điều hành các nguồn kinh phí; Công an các đơn vị địa phương phải sử dụng kinh phí được cấp đúng mục đích, có hiệu quả; chú trọng mua sắm vật tư, thiết bị phục vụ công tác của các đơn vị… tiếp tục tham mưu thực hiện Quyết định số 701, ngày 31/3/2023 của UBND tỉnh về ban hành Đề án “Đảm bảo cơ sở vật chất cho Công an xã, thị trấn chính quy trên địa bàn tỉnh Quảng Bình” đảm bảo tiến độ, lộ trình theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Bên cạnh đó, phòng Hậu cần phải nghiên cứu, tham mưu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu của Bộ giao về công tác hậu cần, sử dụng hiệu quả các nguồn kinh phí của Bộ Công an và UBND tỉnh cấp, đảm bảo phục vụ tốt các yêu cầu công tác, chiến đấu thường xuyên, đột xuất và xây dựng lực lượng của toàn lực lượng.

Thùy Trang