Sơ kết mô hình “Hộ an toàn, thôn xóm bình yên”

Chiều ngày 10/10, Công an xã Tây Trạch (huyện Bố Trạch) phối hợp Ủy ban nhân dân xã Tây Trạch tổ chức Hội nghị sơ kết mô hình “Hộ an toàn, thôn xóm bình yên”.

Tại hội nghị, Công an xã Tây Trạch đã báo cáo kết quả triển khai, hướng dẫn thực hiện việc xây dựng mô hình tự quản “Hộ an toàn, thôn xóm bình yên”.

Qua 1 năm triển khai thực hiện, Tây Trạch đã xây dựng mô hình tại 9/9 thôn với 1.469 hộ tham gia, huy động được sự vào cuộc của các hộ gia đình, chính quyền thôn, xóm trong việc quản lý, giáo dục con cháu. Qua đó tăng cường trách nhiệm của từng gia đình, góp phần thực hiện tốt mục tiêu đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc cho người dân trên địa bàn xã, đồng thời phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong việc phản ánh ý kiến với Công an xã.

Với hiệu quả thiết thực của mô hình “Hộ an toàn, thôn xóm bình yên”, hy vọng mô hình sẽ được nhân rộng,qua đó tiếp tục phát huy sức mạnh toàn dân trong giữ gìn ANTT tạo thế trận an ninh vững chắc ngay từ cơ sở.

Ngọc Hoàng