Sôi nổi giải bóng chuyền nam truyền thống Công an huyện Quảng Trạch

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Đoàn thanh niên Công an huyện Quảng Trạch đã tham mưu tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam truyền thống Công an huyện lần thứ 11. Đây là giải đấu nhằm tạo không khí sôi nổi trong phong trào rèn luyện thể thao của CBCS để bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Liên quân đội Tham mưu – An ninh – Hỗ trợ tư pháp đã giành cúp vô địch Giải bóng chuyền Công an huyện Quảng Trạch năm 2024

Giải bóng chuyền năm nay có 6 đội bóng với hơn 60 vận động viên đến từ các đội nghiệp vụ, đồn công an và công an các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, tạo ra những trận cầu kịch tính, rượt đuổi tỷ số gay cấn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Với không khí sôi nổi, hứng khởi của Tháng Thanh niên 2024, giải bóng chuyền nam truyền thống chính là dịp để tuổi trẻ Công an huyện Quảng Trạch giao lưu, đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và xây dựng, rèn luyện bản thân xứng đáng là người chiến sĩ Công an khoẻ, ngày càng chính quy, tinh nhuệ hơn.

Kết quả giải đấu, Liên quân đội Tham mưu – An Ninh – Hỗ trợ tư pháp đã giành Huy chương Vàng, vô địch giải đấu. Huy chương Bạc thuộc về Đội Cảnh sát điều tra. Hai đội bóng Cụm Công an xã phía Tây và Cụm Công an xã tuyến QL12A đều đạt Huy chương Đồng. Ngoài ra, BTC đã trao một số giải cá nhân xuất sắc như chủ công, chuyền hai…

Một số hình ảnh ngày đầu tiên thi đấu của Giải bóng chuyền:

Đại diện Ban chỉ huy Công an huyện trao cờ lưu niệm cho các Đội bóng
Các trận đấu rất hấp dẫn, kịch tịch, thu hút được đông đảo khán giả xem, cỗ vũ nhiệt tình
Trao Huy chương Bạc cho Đội CSĐT
Trao Huy chương Đồng cho Đội bóng Cụm Công an xã phía Tây
Trao huy chương Đồng cho Đội bóng Cụm Công an xã tuyến QL12A
Trao giải Chủ công xuất sắc nhất
Trao giải Chuyền hai xuất sắc nhất

Hồng Phong – Đinh Hoàng