Tặng quà bệnh nhân nghèo

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16/01/2023, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh huyện Quảng Ninh tổ chức trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ các bệnh nhân cùng gia đình đón Tết ấm áp cũng như động viên họ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đã tiến hành trao 30 suất quà, mỗi suất 300.000đ.

Tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện

Cũng trong dịp này, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, Công an huyện Quảng Ninh đã vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, kết quả tiếp nhận được: 20 viên pháo bi, 01 súng điện. Ngoài ra, Đội cũng đã phối hợp tổ chức 03 hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, trật tự an toàn giao thông và pháo với hơn 1.200 người dân tham gia.

Thành Nhơn