Tặng quà tết cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

289
Đánh giá bài viết

Nhân dịp Tết Nguyên đán  Giáp Thìn 2024, ngày 06/02/2024, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh phối hợp với nhà hảo tâm trú tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới.

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh phối hợp với nhà hảo tâm trú tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới.
Trao các suất quà tại Khoa Nhi.

Đoàn đã trực tiếp đến tận gường bệnh tại các Khoa điều trị thuộc Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới để trao tận tay cho các bệnh nhân nghèo 50 suất quà là tiền mặt trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Thượng tá Nguyễn Thành Tâm – Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh cùng với nhà hảo tâm tặng quà cho hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh có cuộc sống khó khăn.
Nhà hảo tâm tại TP. Hồ Chí Minh trao quà cho bệnh nhân dịp Tết.

Cùng chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 05 bệnh nhân, đoàn đã trao số tiền 03 triệu đồng/bệnh nhân. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các bệnh nhân tiếp tục tập trung điều trị, sớm ổn định sức khỏe để trở về với cuộc sống thường nhật.

Những suất quà động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện được trao đến tận tay.

Nằm trong chuỗi hoạt động này, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh và nhà hảo tâm cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 02 bệnh nhân là hội viên phụ nữ Công an tỉnh đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới, với mỗi suất quà 01 triệu đồng. Đoàn cũng đã trực tiếp đến tại 02 gia đình là hội viên hội phụ nữ Công an tỉnh mắc bệnh hiểm nghèo và trao số tiền 03 triệu đồng/trường hợp.

Thăm, tặng quà hội viên phụ nữ Công an tỉnh.

Tổng số tiền dành tặng cho các bệnh nhân nghèo và hội viên phụ nữ Công an tỉnh mắc bệnh hiểm nghèo là 50 triệu đồng. Những phần quà Tết này đã phần nào chia sẻ khó khăn, mang lại niềm tin yêu cuộc sống, niềm tin về tình người, giúp những bệnh nhân có thêm động lực tích cực điều trị, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về sum họp với gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi thăm, tặng quà:

 

Trần Tuấn