Công an xã Quảng Hoà bắt 3 đối tượng tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma tuý

Vào khoảng 9h30’ ngày 05/2/2024, tại nhà ở của Hoàng Văn Sinh (SN 1996, thuộc thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn), lực lượng Công an xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn đã phát hiện, bắt quả tang nhóm 03 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Đinh Xuân Thắng cùng tang vật.

Các đối tượng, gồm: Đinh Xuân Thắng (SN 1999), Hoàng Văn Sinh (SN 1996) và Đinh Xuân Tỵ (SN 2001), đều trú tại xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Tang vật thu giữ gồm 21 viên nén hình tròn màu hồng dạng thuốc tân dược và một số tang vật liên quan.

Bước đầu đấu tranh, các đối tượng khai nhận số viên nén trên là ma tuý dạng hồng phiến. Công an xã Quảng Hoà đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, lập hồ sơ bàn giao cho Đội Cảnh sát ĐTTP về ma tuý Công an TX. Ba Đồn thụ lý theo thẩm quyền.

Trần Tuấn