ĐẠI DIỆN BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN TUYÊN HÓA VÀ GIÁO XỨ KIM LŨ THĂM, CHÚC TẾT CÔNG AN HUYỆN TUYÊN HÓA

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024,  ngày 02/02/2024, đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tuyên Hóa, giáo xứ Kim Lũ đã đến thăm, chúc tết Công an huyện. Đón tiếp đoàn có đại diện Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an huyện

Trong không khí đầm ấm chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đại diện các cơ sở tôn giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, hạnh phúc và thành công đến lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an huyện đã luôn tạo mọi điều kiện cho các cơ sở tôn giáo phát triển; bày tỏ tin tưởng lực lượng Công an luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an huyện đã cảm ơn, gửi lời chúc năm mới vui tươi, hạnh phúc, an lành đến các chức sắc và đồng bào các tôn giáo.Trên tinh thần “Đồng hành cùng dân tộc, gắn bó với dân tộc”, Lãnh đạo Công an huyện mong muốn trong thời gian tới các chức sắc, chức việc và đồng bào tôn giáo trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo”, “Sống phúc âm trong lòng dân tộc”, tiếp tục động viên, vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước, tích cực đóng góp nhiều hơn nữa có phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng hành cùng lực lượng Công an huyện trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn, góp phần xây dựng quê hương Tuyên Hóa ngày càng giàu đẹp.

Mạnh Tú