Tập huấn kỹ năng cứu hộ, cứu nạn trên sông

Ngày 01/10/2023, Công an huyện Bố Trạch phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng cứu hộ, cứu nạn trên sông cho 150 CBCS trong Công an huyện.

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh truyền đạt những kinh nghiệm về kỹ năng cứu hộ, cứu nạn trên sông, từ đó làm tốt công tác CNCH tại nơi làm việc, nơi cư trú. Đẩy mạnh công tác phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố, tai nạn và xử lý tốt khi có sự cố trên sông nước xảy ra.

Buổi huấn luyện đã giúp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ trên sông cũng như khả năng thao tác sử dụng phương tiện và áp dụng tốt kỹ chiến thuật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và sẵn sàng chiến đấu cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Ngọc Hoàng