Thăm gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thành phố Đồng Hới

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 20/7/2021, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà thân nhân Liệt sĩ trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh – Thân nhân liệt sỹ.

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình các đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, gia đình Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh là thân nhân Liệt sỹ và thân nhân anh hùng liệt sỹ Nguyễn Ngô.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì An ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Đồng thời mong muốn, thân nhân các liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cha anh, có nhiều đóng góp hơn nữa vào xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh – Thân nhân liệt sỹ.
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình thân nhân Liệt sỹ Công an nhân dân Nguyễn Ngô

Ngô Quang Văn