“Thắp lửa” yêu thương ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

234

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Làng trẻ em SOS và Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Đây là một trong những hoạt động “thắp lửa” yêu thương, có ý nghĩa thường niên của Công an tỉnh phần nào mang đến cho các em nhỏ niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình.

Hiện nay, Làng trẻ em SOS Đồng Hới và Trung tâm công tác xã hội tỉnh nhận, chăm sóc và nuôi dưỡng rất nhiều trẻ mồ côi bị bỏ rơi. Đây là các cháu chịu nhiều thiếu thốn, thiệt thòi về tinh thần cũng như vật chất. Để kịp thời động viên các cháu trong dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã chuẩn bị một số bánh kẹo để các cháu vui liên hoan.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình mong muốn cán bộ, nhân viên Làng trẻ SOS và Trung tâm công tác xã hội tỉnh bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, tiếp tục khắc phục khó khăn, nuôi dạy các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh thiệt thòi trưởng thành, tự tin hòa nhập cộng đồng và trở thành những công dân tốt.

Tổ chức vui Tết thiếu nhi 01/6 tại làng trẻ em SOS.

Những phần quà yêu thương trao gửi đến các em nhỏ tại làng.

Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại làng trẻ em SOS.

Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình thăm, tặng qùa tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

N.O