Thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày 5 tháng 2 năm 2021, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và triển khai kế hoạch tăng cường lực lượng về cơ sở bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện chỉ huy công an các đơn vị, địa phương và các tổ công tác tăng cường về cơ sở dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công an tỉnh

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo những kết quả nổi bật của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đánh giá, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, đó là sự thành công của quá trình chuẩn bị mọi mặt để tổ chức Đại hội, đặc biệt là là công tác chuẩn bị các Văn kiện trình Đại hội. Thành công về công tác nhân sự, kỹ lưỡng, nhiều mặt, chặt chẽ, dân chủ, khách quan, công tâm để Đại hội bầu được Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII có tâm, có tầm, gánh vác được trọng trách lãnh đạo đất nước bước sang giai đoạn phát triển mới. Thành công trong việc tổ chức Đại hội về hậu cần, an ninh, đảm bảo tuyệt đối an toàn để Đại hội diễn ra thành công.

Tại hội nghị, Công an tỉnh cũng đánh giá khái quát công tác công an tháng 1, triển khai công tác, nhiệm vụ tháng 2 năm 2021, đặc biệt triển khai kế hoạch tăng cường lực lượng về cơ sở bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu. Theo đó, dịp này, sẽ tăng cường gần 200 cán bộ, chiến sỹ của các phòng nghiệp vụ về hỗ trợ nghiệp vụ cho công an các đơn vị địa phương để đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật trong dịp Tết, nhất là hành vi buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, công an các đơn vị địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiên quyết đấu tranh, quyết liệt xử lý với các hành vi vi phạm, nhằm đảm bảo tốt nhất cho người dân trên địa bàn có một cái Tết yên bình và hạnh phúc.

Ngô Quang Văn