Thông báo tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp của hơn 1.200 vỏ bình ga

Hiện Công an huyện Quảng Trạch đang tạm giữ 1.287 vỏ bình ga của nhiều nhãn hiệu khác nhau, nhưng chưa rõ thông tin chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp.

Trước đó, vào ngày 29/3/2024, nhận được tin báo về việc tại kho chứa hàng của hạt giao thông đường bộ có địa chỉ ở thôn Hoà Lạc, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch có lưu trữ 1000 đến 1500 vỏ bình ga của nhiều nhãn hiệu khác nhau có dấu hiệu của hành vi chiếm giữ trái phép, mua, bán, trao đổi, lưu trữ, thu gom không thuộc sở hữu mà không có hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê hoặc không có thỏa thuận về việc trao đổi với chủ sở, trừ trường hợp thuê nạp.

Tang vật các chai LPG

Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành kiểm tra, ra Quyết định tạm giữ tang vật vi phạm hành chính sau: (gồm năm khoản)

– 1038 (Một ngàn không trăm ba mươi tám) chai LPG, có ký hiệu trên thân chai MT-PETROL, loại 12 kg;

– 117 (Một trăm mười bảy) chai LPG, có ký hiệu trên thân chai là PETROL VIETNAM, loại 12 kg;

– 111 (một trăm mười một) chai LPG, có ký hiệu trên thân chai là GAS DAU KHI, loại 12 kg;

– 06 (sáu) chai LPG, có ký hiệu trên thân chai là PETROLIMEX , loại 48 kg;

– 15 (Mười lăm) chai LPG, có ký hiệu trên thân chai là PETROLIMEX , loại 12 kg;

Hiện tang vật nêu trên đang được tạm giữ tại: Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Vậy ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật nêu trên đến liên hệ Công an huyện Quảng Trạch theo địa chỉ: Thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch hoặc liên hệ đồng chí: Đỗ Anh Tuấn – Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra, SĐT: 0862.207.567 để giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo này được thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai, nếu chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp không đến nhận tang vật nêu trên sẽ bị tịch thu theo quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính.

CAQT