Thượng tướng Trần Quốc Tỏ – Thứ trưởng Bộ Công an thăm và kiểm tra tại Công an cơ sở

Sáng ngày 06/11/2023, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu Đoàn công tác Bộ Công an đã khảo sát, kiểm tra công tác công an tại Công an xã Quang Phú và Công an phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ có liên quan của Công an tỉnh.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trực tiếp kiểm tra nơi công tác, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ Công an cơ sở. Đồng chí Thứ trưởng ghi nhận những nỗ lực cố gắng của lực lượng Công an chính quy khi được bố trí về đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn trong thời gian qua. Cán bộ, chiến sỹ Công an xã Quang Phú, Công an phường Đồng Hải đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ở địa bàn cơ sở. Công an các xã, phường đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp các lực lượng phát động sâu rộng phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Nhiều vụ việc đã được giải quyết ngay tại địa bàn cơ sở, được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc với Công an xã Quang Phú
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ phát biểu chỉ đạo tại Công an xã Quang Phú
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc tại Công an phường Đồng Hải
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm hỏi lực lượng Bảo vệ dân phố
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ kiểm tra nơi công tác, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ Công an cơ sở

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tặng quà cho lực lượng Công an phường Đồng Hải
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc với Công an phường Đồng Hải

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc với Công an xã Quang Phú
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tặng quà cho Công an xã Quang Phú

Đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện, nhưng không vì thế mà chủ quan lơ là nhiệm vụ. Mỗi một cán bộ, chiến sỹ cần có quyết tâm chính trị cao để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác công an, qua đó kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền để có những chủ trương, chính sách trên lĩnh vực an ninh trật tự, phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Dịp này, đồng chí Thứ trưởng cũng đã tặng quà cho Công an xã Quang Phú và Công an phường Đồng Hải mỗi đơn vị 1 bộ máy vi tính.

Quang Văn – Trần Tuấn