Tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở phường Quảng Thọ

282

Chiều ngày 10/8, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với UBND phường Quảng Thọ – TX Ba Đồn tổ chức hội nghị điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo 138 tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tình Phó Chủ tịch UBND TX. Ba Đồn; đại diện Chỉ huy Công an các đơn vị liên quan; chính quyền và Nhân dân trên địa bàn cùng tham gia.

Tại hội nghị, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng
Đại biểu dự hội nghị
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban chỉ đạo 138 tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo 138 tỉnh Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Văn Tình, Phó chủ tịch TX Ba Đồn đã biểu dương những kết quả mà Nhân dân và cán bộ phường Quảng Thọ đã đạt được trong thời gian qua. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường tiếp tục được duy trì phát triển cả về bề rộng, lẫn chiều sâu; được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm chỉ đạo; mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia hưởng ứng; trong đó, lực lượng công an đóng vai trò tham mưu nòng cốt. Bên cạnh những kết quả đạt được, thời gian tới cần khắc phục những tồn tại, hạn chế, những nguyên nhân, tồn tại và khó khăn, đoàn kết phối hợp thực hiện để phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc luôn là ngày hội của Nhân dân.

Sự phối phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng Công an phường Quảng Thọ và chính quyền địa phương đã góp phần phát triển phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn, thể hiện rõ nét trong thời gian qua tình hình tội phạm hình sự, tệ nạn xã hội đã giảm rõ rệt, không xảy ra các vụ án có tính chất rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng hoặc các vụ án tồn đọng kéo dài, chậm được phát hiện, xử lý, gây hậu quả nghiêm trọng, gây dư luận xấu, không để hình thành các tụ điểm phức tạp về ANTT.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh trao quà các cá nhân tiêu biểu trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ
UNND Thị xã Ba Đồn tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân thành tích trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
UBND phường Quảng Thọ trao giấy khen đối với các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Ghi nhận với những kết quả đạt được, tại hội nghị đã có 02 cá nhân và 01 tập thể được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND TX Ba Đồn; 01 tập thể và 02 cá nhân được UBND phường Quảng Thọ tặng Giấy khen vì có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng thời đại diện Ban chỉ đạo 138 tỉnh đã tặng quà đối với 5 cá nhân tiêu biểu trong phát động và xây dựng phong trào.

HTT