Tổ chức thăm hỏi, động viên Công an xã Hóa Sơn, xã Lương Ninh và trao quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

803
Đánh giá bài viết

Ngày 17/01/2020, Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã có chuyến đi về xã Hóa Sơn và xã Lương Ninh để gặp gỡ, chia sẻ với các đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã tại đây và trao quà tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hóa Sơn.

Chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả các Đoàn viên và Hội viên trong đơn vị

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã nghe lực lượng Công an 2 xã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn bước đầu khi về nhận công tác tại đây, đồng thời cũng thông báo kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn trong những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Đoàn công tác thăm và tặng quà các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã tại xã Lương Ninh
Đoàn công tác thăm và tặng quà các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã tại xã Hóa Sơn, Minh Hóa

Tiếp đó đoàn công tác đã đến xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa nơi đây cuộc sống của bà con còn gặp nhiều khó khăn, đoàn đã trao tặng 31 suất quà với các nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bánh, kẹo ….. Những phần quà thể hiện tình cảm tương thân tương ái của CBCS Công an tỉnh với khó khăn hiện tại của bà con. Hy vọng, trong năm mới Canh Tý 2020, bằng sự nỗ lực của bản thân cùng sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan ban ngành, bà con sẽ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn viên, Hội viên trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hóa Sơn, Minh Hóa

 

Lan Phương