CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM NHÂN ÁI XUÂN CANH TÝ 2020

469

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Chi đoàn An ninh điều tra và Hội phụ nữ An ninh nhân dân I Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp chị Lê Thương  – Hội người Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức chương trình “Bữa cơm nhân ái Xuân Canh Tý 2020” đối với  bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CuBa Đồng Hới.

Với nguồn kinh phí từ mạnh thường quân và sự đóng góp của đoàn viên, hội viên, 300 suất cơm đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với chế độ ăn của bệnh nhân đã được trao tận tay cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Những suất cơm được chuẩn bị kỹ lưỡng, tận tâm, là thông điệp yêu thương mà chương trình muốn gửi đến những bệnh nhân.

Cùng trong chương trình, Đoàn – Hội đã trao tặng các bệnh nhân những bộ quần áo ấm áp được đoàn viên, hội viên quyên góp được trong phong trào áo ấm mùa đông.

Tại chương trình, những hành động ý nghĩa, những cử chỉ yêu thương đã được chia sẻ, lan tỏa đến bệnh nhân và gia đình. Mong những bệnh nhân và gia đình có thêm nghị lực, sức mạnh để chiến thắng bệnh tật, trở về gia đình vui xuân đón Tết. Đồng thời, qua hoạt động này để mỗi CBCS, đoàn viên, hội viên càng thấy rõ hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục gắn bó máu thịt với nhân dân, hết sức, hết lòng vì bình yêu và hạnh phúc của nhân dân.

Chi đoàn ANĐT – Hội phụ nữ ANNDI