Tổ chức thành công giải bơi lội truyền thống năm 2023

Ngày 7.4.2023, Công an tỉnh đã tổ chức thành công giải bơi lội truyền thống năm 2023. Giải bơi năm nay có hơn 160 vận động viên tham gia, là cán bộ, chiến sỹ công an các đơn vị, địa phương.

Đây là giải bơi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an toàn tỉnh. Qua đó tiếp tục bồi dưỡng cho các hạt nhân, các vận động viên có thành tích tốt để phục vụ cho việc tham gia thi đấu các giải đỉnh cao trong và ngoài lực lượng.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội: Công an huyện Lệ Thủy, Công an thành phố Đồng Hới và Phòng Cảnh sát cơ động

Sau một ngày thi đấu khẩn trương, sôi nổi và đầy kịch tính với các cự ly 50m tự do nữ, 50m tự do nam và 100m tự do nam. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công an huyện Lệ Thủy; giải nhì cho Công an thành phố Đồng Hới và giải ba cho Phòng Cảnh sát cơ động. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân có thành tích tại các nội dung thi.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Tâm, Trưởng phòng PX03 trao giải cho các vận động viên giải giải cự ly nam tự do
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh,Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên cự ly 50m tự do nữ

Quang Văn – Thùy Trang