Toạ đàm “Tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân với đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”

Sáng nay, tại Hà Nội, Đảng uỷ CATW,  Tạp chí Cộng sản và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật phối hợp tổ chức Toạ đàm: Tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân với đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Buổi Toạ đàm được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ Hội trường Bộ Công an tới các điểm cầu Công an cấp tỉnh, Công an cấp huyện trên toàn quốc với hơn 7.000 đại biểu tham dự.

Dự hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Quảng Bình có đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công An tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Quảng Bình

Đây là dịp để cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân thể hiện sự kính trọng, quyết tâm học tập, rèn luyện và mãi mãi noi theo tấm gương trọn đời vì nước, vì dân của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Toàn lực lượng CAND tiếp tục quán triệt, hiểu biết sâu sắc hơn nữa chủ trương, đường lối của Đảng, nhất là Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời quán triệt sâu sắc những tư tưởng chỉ đạo mang tính chiến lược của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên các lĩnh vực: văn hoá, đối ngoại, ngoại giao; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Qua đó, nghiên cứu, vận dụng, sáng tạo vào các mặt công tác Công an, tạo lập môi trường hoà bình để phát triển đất nước.

Tại buổi Toạ đàm, các đại biểu đã tập trung làm rõ những đóng góp to lớn của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta; khẳng định sự quan tâm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với lực lượng Công an nhân dân; tình cảm của đồng bào, chiến sĩ cả nước nói chung, lực lượng Công an nhân nói riêng với đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng thời, đề xuất phương hướng, giải pháp để cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân học tập, rèn luyện, noi theo tấm gương và những huấn thị của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Quang Văn – Mạnh Thêm