Trại tạm giam, Công an tỉnh Quảng Bình: Công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân

5/5

Ngày 29/8/2024, Trại tạm giam, Công an tỉnh Quảng Bình, đã tổ chức Lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiên cho phạm nhân đợt giữa năm 2024.

Đợt này, có 03 phạm nhân đang thi hành án tại đây được tha tù trước thời hạn có điều kiện. Đây là những phạm nhân trong thời gian chấp hành án đã có quá trình cải tạo tiến bộ, đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn được xét tha tù trước thời hạn có điều kiện; có nơi cư trú rõ ràng, nếu được tha tù trước thời hạn không gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Thượng tá Lê Ngọc Ninh – Phó Giám thị trao quyết định tha tù trước thời hạn cho phạm nhân dịp giữa năm 2024

Đại diện Ban Giám thị Trại tạm giam, đã biểu dương những cố gắng trong quá trình lao động cải tạo của các phạm nhân được tha tù lần này. Sau khi tái hòa nhập cộng đồng cần có sự cố gắng hơn nữa, chấp hành nghiêm pháp luật, từng bước hoàn lương, xây dựng cuộc sống. Đồng thời, nhắc nhở, động viên tất cả các phạm nhân khác cần tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, lao động, cải tạo tốt, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế và quy định của pháp luật để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước trong quá trình chấp hành án.

Minh Tuấn