Tri ân các anh hùng liệt sĩ

Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh đã tổ chức chỉnh trang, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Nam Lý tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Sau chương trình dâng hương, Chi đoàn và Hội phụ nữ đến thăm, tặng quà cho gia đình đồng chí Trương Minh Tính, cán bộ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, là thân nhân liệt sỹ.

Tại đây, đồng chí Thượng tá Võ Văn Chính, Phó Trưởng phòng đã đại diện trao phần quà của Bộ Công an, của Công an tỉnh và đơn vị đến gia đình đồng chí Tính.

Ngoài ra, Đoàn cũng thăm và tặng quà cho chị Đặng Thị Vân thân nhân liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại tổ dân phố 2 Phú Vinh phường Bắc Nghĩa thành phố Đồng Hới.

Những hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024) nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Chương trình không chỉ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ đi trước.

Hoàng Minh Tuấn