Triệt phá thành công chuyên án ma tuý, thu giữ 70g ma tuý đá

1/5

Công an huyện Quảng Trạch vừa đấu tranh triệt phá thành công chuyên án ma tuý, bắt giữ 01 đối tượng ở xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch), thu giữ trên 70g ma tuý đá.

Đối tượng Nguyễn Quang Linh và tang vật

Theo đó, vào khoảng 21h00’ ngày 27/7/2024, Công an huyện Quảng Trạch đã đấu tranh thành công chuyên án, bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Linh (sinh năm 2001, trú tại thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch) tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 02 viên nén dạng thuốc tân dược, 01 túi nilon chứa tinh thể màu trắng.

Tiếp tục thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng Nguyễn Quang Linh, Công an huyện Quảng Trạch đã phát hiện, thu giữ thêm 01 túi nilon có chứa tinh thể màu trắng, nặng khoảng 70g. Đối tượng khai nhận tang vật là 02 viên ma tuý dạng kẹo, toàn bộ tinh thể màu trắng trong các túi nilon là ma tuý dạng đá.

Công an huyện Quảng Trạch đã ra lệnh tạm giữ đối với đối tượng Nguyễn Quang Linh và tiếp tục xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đinh Hoàng