Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tặng quà người dân vùng lũ

Nhằm chia sẻ những khó khăn để người dân miền Trung sớm ổn định cuộc sống sau hai trận lũ vừa qua, ngày 10/11/2016, Trường Đại học cảnh sát nhân dân đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho người dân vùng lũ Quảng Bình với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Lãnh đạo Trường Đại học CSND tặng quà cho người dân xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa

Đây là số tiền quyên góp trong toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên, sinh viên toàn trường để hướng đến đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Đại diện đoàn lãnh đạo Trường Đại học cảnh sát nhân dân đã trao 200 suất quà, mỗi suất 500.000đ tiền mặt cho người dân xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình; cùng với các cấp, các ngành chung tay hỗ trợ người dân vùng lũ. Món quà của thầy và trò Trường Đại học Cảnh sát nhân dân là sự động viên, khích lệ người dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Quang Văn