Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông với nhiều hoạt động chào mừng đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022

240

Khởi động chiến dịch tình nguyện mùa đông do Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát động, đồng thời triển khai các hoạt động chào mừng đại hội điểm Đại hội chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông nhiệm kỳ 2017- 2022, sáng ngày 11/11/2016, Ban chấp hành chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trường mầm non xã Mai Hóa – huyện Tuyên Hóa.

 

Trường mầm non xã Mai Hóa huyện Tuyên Hóa là một trong những trường học bị ảnh hưởng nặng nề sau 3 đợt lũ liên tiếp vừa qua, đặc biệt trong đợt lũ lịch sử mọi đồ dùng sinh hoạt, học tập của  cô giáo và các cháu đã cuốn trôi theo dòng lũ.

 

Chi Đoàn Phòng CSGT trao quà cho trường Mầm non Xã Mai Hóa
Chi Đoàn Phòng CSGT trao quà cho trường mầm non Xã Mai Hóa

 

Chi Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã kêu gọi đoàn viên trong chi đoàn cùng chung tay đóng góp  tiền để mua tặng nhà trường những vật phẩm cần thiết như bàn, ghế.v.v. Nhận những món quà tặng thiết thực này, các cô giáo trong nhà trường, mà đặc biệt là các cháu học sinh mẫu giáo rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của tập thể phòng Cảnh sát giao thông.

 

Nụ cười rạng rỡ của các em khi được gặp chiến sỹ CSGT
Nụ cười rạng rỡ, vui sướng của các em khi được gặp chiến sỹ CSGT

 

Được biết đây là một trong những hoạt động thường niên của chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông trong chương trình thanh niên với các địa chỉ đỏ.

Lan Hương

( Phòng CSGT CA Quảng Bình)