Truy tìm chủ sở hữu hợp pháp mô tô, xe máy VPHC bị tạm giữ

Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định tạm giữ 05 xe mô tô, xe máy vi phạm.

Các phương tiện mô tô, xe máy vi phạm bị tạm giữ gồm: 73K3-6677 nhãn hiệu Meritus; 73K3-7794 nhãn hiệu Drin; 73K6-7332 nhãn hiệu Detech; 73N9-6445 nhãn hiệu Yamaha; 73N6-08218 nhãn hiệu Yamaha. Đến nay số phương tiện bị tạm giữ này không có chủ phương tiện và người điều khiển liên hệ để xử lý và chứng minh nguồn gốc, chủ sở hữu hợp pháp.

Các phương tiện mô tô, xe máy vi phạm bị tạm giữ đang được Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Quảng Bình thông báo truy tìm chủ sở hữu hợp pháp.

Căn cứ các quy định của pháp luật, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Quảng Bình thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân: Ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các phương tiện nói trên mang đầy đủ giấy tờ hợp lệ về người và phương tiện đến trụ sở Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Quảng Bình (Số 02 Tố Hữu, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình – ĐT 0232.3828549) để được hướng dẫn, giải quyết theo quy định.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin và niêm yết công khai tại trụ sở Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Quảng Bình nếu không có chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp đến giải quyết thì sẽ tiến hành xử lý phương tiện theo quy định của pháp luật.