Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình phát động ủng hộ đồng bào và cán bộ chiến sĩ các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu của bão, lũ do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.

Cơn bão số 3 (Yagi) đi qua để lại cho các tỉnh phía Bắc nhiều hậu quả nặng nề, nhất là các tỉnh Cao Bằng, Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Hòa Bình, Lạng Sơn và một số tỉnh lân cận.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, trên cơ sở nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên sẵn sàng đóng góp ủng hộ các tỉnh miền Bắc và hưởng ứng Lễ phát động của Bộ Công an, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Công an tỉnh, Ban Thanh niên Bộ Công an, Tỉnh Đoàn Quảng Bình, chiều ngày 11/9/2024 tuổi trẻ Công an tỉnh đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào và cán bộ chiến sĩ các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu của bão, lũ do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra. Theo đó, mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã ủng hộ một ngày lương để hỗ trợ đồng bào và cán bộ chiến sĩ các tỉnh phía Bắc khắc hậu quả do bão lũ.

Trình Quân