Xử lý nghiêm hành vi khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn huyện Bố Trạch

Tổ công tác Công an huyện Bố Trạch vừa phát hiện bắt quả tang đối tượng đang khai thác 3m3  đất trái phép

Vào lúc 17h30′ ngày 04/7/2020, đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Bố Trạch phối hợp Công an thị trấn Nông trường Việt Trung trong lúc phối hợp tuần tra, kiểm soát an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn đã phát hiện, bắt quả tang Dương Văn Hương (sinh năm 1973, trú tại TDP Truyền Thống, thị trấn Nông trường Việt trung) đang có hành vi khai thác 03m3 đất trái phép tại khu vực TDP Truyền Thống, thị trấn Nông trường Việt trung. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vụ việc, tạm giữ 02 phương tiện gồm 01 máy xúc và 01 xe ô tô tải đồng thời yêu cầu ông Hương hoàn thổ số đất đã khai thác.

Các phương tiện dùng để khai thác đất trái phép tại hiện trường vụ việc

Hiện đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy đinh của pháp luật.

-CABT-