Bài dự thi “Ứng dụng CNTT trong tổ chức sinh hoạt Hội” của Phụ nữ Công an tỉnh đạt giải Ba toàn quốc

Ngày 18/5/2024, tại Thủ đô Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Ứng dụng CNTT trong tổ chức sinh hoạt Hội”.

Đây là cuộc thi đã nhận được 3.260 bài dự thi của 7.069 cán bộ Hội, 1.658 hội viên tại vòng thi cấp tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước. Vòng chung kết toàn quốc đã nhận được 312 bài dự thi, trong đó có 174 bài tập thể, 128 bài cá nhân, có 28 bài dự thi là cán bộ hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số, 11 bài có thành viên tham gia là hội viên danh dự…
Bài dự thi của nhóm tác giả, gồm: Đại úy Võ Thị Hồng Nhạn – Trưởng nhóm; Thượng úy Nguyễn Tống Khánh Linh và Đại úy Đoàn Thị Thanh Thuỷ, thuộc Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Bình vinh dự là sản phẩm công nghệ duy nhất đại diện cho phụ nữ tỉnh Quảng Bình được vào tốp 50 bài thi xuất sắc nhất toàn quốc tham gia vòng chung kết.
Nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải
Với quy trình chấm điểm khách quan của các thành viên Ban Giám khảo là những chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực công nghệ số, sản phẩm của phụ nữ phòng CS QLHC về TTXH đã được ban tổ chức trao tặng giải Ba toàn quốc.
Trước đó, ngày 16/1/2024, để hưởng ứng cuộc thi “Ứng dụng CNTT trong tổ chức sinh hoạt Hội” do TW Hội LHPN Việt Nam, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị phát động, truyên truyền, quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung cuộc thi đến các cấp Hội. Đây cũng là chủ đề đột phá công tác Hội năm 2024 mà các cấp Hội đề ra.
Đại diện Ban Phụ nữ Công an tỉnh và nhóm tác giả bên sản phẩm của mình
Lệ Thủy