Báo Công an nhân dân hướng về đồng bào vùng bão

82

Chiều 21/9/2017, đoàn Báo Công an nhân dân phối hợp Công an Quảng Bình, Công an huyện Bố Trạch đã về với người dân Quảng Bình bị thiệt hại nặng do Bão số 10 vừa qua. Trung tướng Lê Ngọc Nam, nguyên Phó tổng cục trưởng, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Bộ Công an làm trưởng đoàn.

 

Nhằm chia sẻ, động viên với người dân bị thiệt hại do bão số 10 gây ra, đoàn Báo CAND phối hợp với công ty TNHH Beer Carlsberg Việt Nam và Công an Quảng Bình trao 500 suất quà cho đồng bào hai xã bị thiệt hại nặng của huyện Bố Trạch. Trong đó xã Thanh Trạch nhận 300 suất quà và xã Hải Trạch 200 suất, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, bao gồm gạo và nhu yếu phẩm cần thiết cho nhân dân ổn định cuộc sống sau hậu quả do bão số 10 gây ra. Tổng giá trị hàng cứu trợ mà đoàn mang đến cho nhân dân hai xã của huyện Bố Trạch là 200 triệu đồng.

Những món quà mà đoàn mang đến cho nhân dân bị thiệt hại nặng do bão số 10 vừa qua có ý nghĩa to lớn về tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn của Báo CAND, Công an Quảng Bình và Công ty TNHH Beer Carlsberg Việt Nam, giúp người dân sớm ổn định vươn lên trong  cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn trong việc trao tặng quà cho nhân dân hai xã Thanh Trạch và Hải Trạch của huyện Bố Trạch.

 

Người dân xã Thanh Trạch tập trung đông để nhận quà cứu trợ
Đại diện đoàn và Công an Quảng Bình tham dự lễ trao quà
Trung tướng Lê Ngọc Nam trao quà cho nhân dân vùng bão
Đại diện các đơn vị tài trợ trao quà cho nhân dân xã Thanh Trạch
Niềm vui được nhận phiếu phát quà
Nụ cười hiện rõ trên khuôn mặt người dân được nhận cứu trợ

 

 

Nụ cười hiện rõ trên khuôn mặt người dân được nhận cứu trợ
Đại diện các đơn vị tài trợ liên quan trao quà cho nhân dân xã Hải Trạch

 

 Thùy Trang