Tuổi trẻ CAND chung tay với đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 10

23

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ khắc phục một phần hậu quả của bão số 10, Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình đến thăm, tặng quà cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng nặng do bão số 10 gây ra tại tỉnh Quảng Bình .

Sáng ngày 21-9, Đoàn công tác tuổi trẻ Bộ Công an do Đại tá Vũ Minh Châu Phó Cục Trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác quần chúng làm Trưởng đoàn, Trung tá Đinh Văn Hảo, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã đến với đồng bào Thị xã Ba Đồn và Huyện Quảng Trạch, nơi mà người dân vừa phải gồng mình gánh chịu đợt bão lịch sử, lớn nhất trong nhiều năm qua. 

 

Đoàn công tác trao 10 triệu đồng cho trường THCS xã Quảng Lộc
Đoàn công tác trao quà cho trường mầm non bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10

Tại Thị xã Ba Đồn và Huyện Quảng Trạch, hiện nay người dân vẫn đang sống trong cảnh không có điện khiến sinh hoạt hết sức khó khăn, một số trường học trên địa bàn bị tốc mái hoàn toàn khiến các cháu học sinh chưa thể đến lớp để học tập. Đoàn công tác đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 60 triệu đồng cho 6 trường học trên địa bàn; đồng thời đến động viên, thăm hỏi và trao 35 suất quà tới người dân và các cán bộ, chiến sĩ Công an Thị xã Ba Đồn và Huyện Quảng Trạch có nhà bị thiệt hại nặng do bão. Đặc biệt, Đoàn công tác đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao 5 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Điểm ở xã Quảng Tân có hoàn cảnh khó khăn, nhà bị sập hoàn toàn và trao 10 triệu đồng cho đồng chí Nguyễn Kỳ Phong Phó trưởng Công an xã Quảng Hợp

 

Trao quà cho CBCS và Lực lượng Công an xã bị thiệt hại năng trong cơn bão số 10

Thay mặt tuổi trẻ CAND, Đại tá Vũ Minh Châu đã động viên chia  sẻ với mong muốn bà con nhân dân bị ảnh hưởng do bão sớm vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống. Mong rằng, với những tình cảm và sự động viên kịp thời của Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình, nhân dân và CBCS hai địa phương Ba Đồn và Quảng Trạch sớm khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ, có có thêm động lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

 

                                                                                                                                                                                          Việt Hùng