Bắt 04 đối tượng đánh bạc tại quán cà phê

Công an xã Quảng Tiến (huyện Quảng Trạch) vừa cho biết: qua phản ánh của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã đã phát hiện, xử lý 04 đối tượng đánh bạc bằng hình thức “tiến lên” tại một quán cà phê trên địa bàn.

Hiện trường vụ việc

Theo đó, vào khoảng 09 giờ sáng ngày 6/9, Công an xã Quảng Tiến đã phát hiện và bắt quả tang 04 đối tượng gồm: T.V.H (SN 1969), P.N.L (SN 1965), T.V.H (SN 1964) cùng trú tại thôn Hà Tiến, xã Quảng Tiến và N.V.M (SN 1973), ở thôn Phù Lưu, xã Quảng Lưu đang đánh bạc với hình thức “tiến lên” tại quán cà phê ở thôn Hà Tiến, xã Quảng Tiến .

Công an xã đã lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật liên quan đánh bạc là 800.000đ và 01 bộ bài tulokho để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Đ.H