Bắt các đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Công an huyện Quảng Trạch cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 08 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, thu giữ trên 31 triệu đồng tiền mặt.

Theo đó, vào khoảng 18h00, ngày 21/7/2018, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Quảng Trạch đã ập vào nhà Phạm Minh Tuấn (1993) ở thôn Tam Đa, xã Quảng Lưu thì phát hiện 12 đối tượng đang tổ chức đánh bài ăn tiền bằng hình thức xóc đĩa, bắt quả tang được 08 đối tượng, 04 đối tượng bỏ chạy.

Hiện trường vụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 03 xe máy, 10 điện thoại di động và 31.600.000 đồng tiền mặt. Bước đầu các đối tượng khai nhận, do ham mê cờ bạc nên rủ nhau đến nhà  Phạm Minh Tuấn để tổ chức sát phạt nhau, trong lúc đang say sưa thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Hiện, Công an huyện Quảng Trạch đang lập hồ sơ xử lý.

N.O