Bắt đối tượng nữ tàng trữ trái phép số lượng lớn ma túy

Vào tối ngày 6/6/2018, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chủ trì đã phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả đối tượng nữ đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lê Thị Tình

Vào lúc 18 giờ 10 phút, tại khách sạn Nhật Minh, tổ dân phố Thượng Giang, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình, phát hiện đối tượng Lê Thị Tình, sinh năm 1986, trú tại xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đang đi vào khách sạn, mang theo chiếc túi nilong màu vàng có biểu hiện nghi vấn. Khi người phụ nữ này đến trước cửa phòng 402, tổ công tác đã tiến hành bắt giữ và kiểm tra túy đồ, thấy có chứa 2 gói bánh nhỏ được quấn băng keo đen, bên trong chứa chất bột màu trắng. Qua kết quả giám định, hai gói này là heroin, có tổng trọng lượng 167,925 gam.

Tang vật vụ án

Lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng Lê Thị Tình tại thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, thu giữ thêm 02 viên nén ma túy dạng hồng phiến. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngô Quang Văn