Bắt đối tượng tàng trữ 84 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến

Công an thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) vừa chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quảng Ninh tiến hành tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT tại đường Trần Hưng Đạo thuộc TDP Bình Minh, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh phát hiện nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Thoe đó, vào khoảng 20h30’ ngày 17/04/2024, khi phát hiện nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác tiến hành kiểm tra thì đối tượng bỏ chạy và ném ra đường các gói giấy màu trắng. Quá trình tạm giữ để làm rõ, xác định nam thanh niên tên là Lê Văn Bình (SN 1983, trú tại thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh). Qua kiểm tra các gói giấy bên trong có 15 viên nén dạng thuốc tân dược. Đối tượng Bình khai nhận là ma túy tổng hợp hồng phiến mua về để sử dụng.

Đối tượng Lê Văn Bình và cùng số ma túy dạng hồng phiến thu giữ được.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Văn Bình và thu giữ 01 túi nilon màu xanh bên trong có chứa 69 viên nén dạng thuốc tân dược hình tròn màu hồng được cất giấu ở dưới nệm giường ngủ của đối tượng.

Được biết, đối tượng Lê Văn Bình đã có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và mới chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương về tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Trần Tuấn